CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN THAM DỰ HỘI NGHỊ TẠI LÀO CAI

  15/07/2018

Sáng ngày 13/7/2018, tại tỉnh Lào Cai Bộ Công Thương đã phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai diễn ra HỘI NGHỊ KẾT NỐI, XÚC TIẾN XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN, TRÁI CÂY VÀ THỦY HẢI SẢN NĂM 2018.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên là một trong số các đơn vị của tỉnh Hưng Yên được Sở công thương tỉnh Hưng Yên mời tham gia Hội nghị này. Tại hội nghị, các sản phẩm về NGHỆ & TINH BỘT NGHỆ của Công ty đã được trưng bày, giới thiệu đến các Công ty, Doanh nghiệp khác cũng như khách tham quan. Các sản phẩm của Công ty được quan tâm và đánh giá cao tại Hội nghị.

Công ty rất vinh dự được đón tiếp ông Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp; ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại Bộ Công Thương và ông Lê Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai. Đặc biệt hơn nữa, khi các sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được đích thân ông Nguyễn Văn Thơ - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên giới thiệu, quảng bá.

Công ty trân trọng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và lãnh đạo Sở Công Thương. Chúc cho nền Nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và nền Nông nghiệp Việt Nam sẽ PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG!

 

===========================================
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Hotline: 09456.04.789
Giao hàng toàn quốc và Thu tiền tại nhà
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng 500gr trở lên
Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Công ty:
Văn phòng Công ty: Thôn Tân Hưng, xã Chí Tân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên
Chi nhánh Tại TP Hồ Chí Minh: 364/27 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://hoangminhchauhungyen.com/

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Giới thiệu

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số: 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.