Tuyển cộng tác viên đại lý

09:23 - 19/11/2020

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên trồng và sản xuất các sản phẩm từ Nghệ nếp đỏ Hưng Yên theo quy trình sản xuất VietGap. Sản phẩm Nghệ nếp đỏ Hưng Yên đã được nhà nước bảo hộ thương hiệu độc quyền. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã có hàng triệu khách hàng tin dùng. Chính vì điều này chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện cho các đại lý là các công ty, chuỗi hệ thống cửa hàng, nhà thuốc, cá nhân, cộng tác viên… tham gia vào hệ thống đại lý của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên.

Đến với chúng tôi, ngoài việc giúp các thành viên có nguồn thu nhập ổn định, các thành viên còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh…

Do nhu cầu cần mở rộng hệ thống phân phối, chúng tôi cần tuyển thêm các đại lý với các chính sách, nội dung hoạt động được quy định trong “ CHÍNH SÁCH CHUNG HỖ TRỢ ĐẠI LÝ PHÁT TRIỂN” như sau: