Tổng Giám đốc Hoàng Quang Đông của Nghệ Hoàng Minh Châu trên sóng

Tổng Giám đốc Hoàng Quang Đông của Nghệ Hoàng Minh Châu trên sóng "Sinh Ra Từ Làng” của VTV6

11:23 - 09/06/2017

Tổng Giám đốc Hoàng Quang Đông là một trong những gương mặt thanh niên nông thôn xuất sắc được vinh danh trong chương trình "Sinh Ra Từ Làng" của VTV6 Đài Truyền Hình Việt Nam.

Giá tốt tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên năm 2021 mới nhất
HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN XIN CHÚC MỪNG ÔNG NGUYỄN XUÂN PHÚC - TÂN CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM
Hội nghị toàn quốc " Tổng kết chương trình mỗi xã một sản phẩm - OCOP"
Khuyến mãi SIÊU KHỦNG của Hoàng Minh Châu Hưng Yên nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03
Thần dược sức khỏe mang tên CURCUMIN BỘT Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Tinh bột nghệ có chứa Curcumin - một hoạt tính kháng sinh có tác dụng kháng viêm và tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho sức khỏe, đồng thời ức chế lại sự sinh sôi, phát triển của các tế bào ung thư và khối u trong cơ thể. Do đó, tinh bột nghệ được sử dụng để điều trị các cơn đau, các bệnh do nhiễm khuẩn gây nên và đặc biệt hiệu quả trong điều trị các bệnh về dạ dày.

Cũng vì lý do này mà tinh bột nghệ đã trở thành một trong những nguyên liệu được "săn lùng" gắt gao nhất hiện nay. Với 65% dân số VN mắc các bệnh liên quan đến dạ dày và nằm trong những nước có tỷ lệ mắc ung thư lớn nhất thế giới. Mỗi năm nước ta tiêu thụ hàng trăm tấn tinh bột nghệ và các sản phẩm khác từ bột nghệ.

Biết được nhu cầu khổng lồ này, không ít cơ sở, công ty và doanh nghiệp sản xuất ra các loại tinh bột nghệ không đảm bảo vệ sinh, pha trộn nhiều tạp chất để tăng lợi nhuận mà không màn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Khi mua phải những sản phẩm tinh bột nghệ kém chất lượng, người sử dụng có nguy cơ bị dị ứng, mẩn ngứa, sưng tấy, thậm chí ngộ độc...

Trong bối cảnh trên, làm thế nào để tìm được tinh bột nghệ nguyên chất, đảm bảo chất lượng và không bị pha trộn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy theo chân MC Mai Anh của chương trình "SINH RA TỪ LÀNG - VTV6 ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM" đến với Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên (Chí Tân - Khoái Châu - Hưng Yên) để tìm hiểu và biết thêm về sản phẩm Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên của chúng tôi nhé.

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu chiết xuất từ nghệ tươi cao cấp được trồng và quản lý một cách nghiêm ngặt theo quy trình Việt GAP trên dây truyền thiết bị hiện đại. Bên cạnh việc đảm bảo hàm lượng các hoạt chất quý như Nano Curcumin trong sản phẩm, các yếu tố kim loại nặng và khoáng độc đều được loại bỏ và kiểm soát với tỉ lệ cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đem lại sự yên tâm về sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.