Ngừa ung thư từ tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa

Ngừa ung thư từ tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa

11:58 - 07/06/2017

Tinh bột nghệ ngừa ung thư đã được nhiều người biết đến nhưng uống tinh bột nghệ thế nào để ngừa ung thư thì nhiều người chưa biết cách...

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN (Túi zip 500g)
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Tinh bột nghệ ngừa ung thư đã được nhiều người biết đến nhưng uống tinh bột nghệ thế nào để ngừa ung thư thì nhiều người chưa biết cách, hãy cùng tìm hiểu cách ngừa ung thư từ tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa mà tinh bột nghệ Minh Châu sưu tầm được ở bên dưới nhé! Đây là bí quyết ngừa ung thư mà người Ấn Độ đã sử dụng từ rất lâu rồi để phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể khỏe mạnh.

Liều lượng các nguyên liệu để ngừa ung thư từ tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa

Dầu dừa: 1 muỗng canh
Hạt tiêu đen xay nhuyễn: 1/4 muỗng cafe
Tinh bột nghệ: 1/2 muỗng cafe
Nước ép từ củ gừng ta: 1/2 muỗng cafe.

 

 

Cách làm hỗn hợp tinh bột nghệ ngừa ung thư cùng các nguyên liệu làm ấm là gừng và tiêu

Cho tất cả nguyên liệu (tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa) vào trong một ly nhỏ và trộn đều.

Cách dùng hỗn hợp tinh bột nghệ, dầu dừa, nước gừng, tiêu đen để ngừa ung thư:

Bạn có thể dùng hỗn hợp tinh bột nghệ này như gia vị cho các món salad hay soup hoặc cho một ít sữa chua và dùng như món khai vị.

Tuy nhiên tốt nhất thì nên dùng trực tiếp, không pha trộn thực phẩm để có hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy dùng hỗn hợp này trước khi dùng các thực phẩm khác 2h.

Liều lượng dùng: 1 ngày/1 lần hoặc 3 lần/1 tuần hoặc khi nào thuận tiện với Bạn. Tuy nhiên khi dùng thường xuyên thì hiệu quả phòng chống bệnh tật sẽ tốt hơn.

Công dụng của hỗn hợp tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa

 

 

Tinh bột nghệ: Tinh bột nghệ có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ nhờ chất chống oxy hóa và chống viêm gọi là Curcumin. Tiêu thụ tinh bột nghệ thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh ung thư ở các cơ quan như buồng trứng, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, não và ngực.

 


Tiêu đen: Với hoạt chất piperine, tiêu đen làm tăng khả năng hấp thu curcumin – một hoạt chất có trong củ nghệ, lên đến 2000% và đồng thời giúp tăng cường tối đa khả năng trao đổi chất của cơ thể.

 

 

Gừng: Cũng là một thành phần mạnh với chất chống oxy hóa, chống ung thư và chống viêm, gừng có khả năng vô hiệu hóa các tác nhân gây ung thư và viêm nhiễm. Chúng ta thường dùng gừng để chữa chứng buồn nôn, giải cảm và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong phương pháp giảm cân lành mạnh. Ngoài ra gừng cũng có tác dụng giúp Bạn kéo dài tuổi thanh xuân, trường thọ.

 


Dầu dừa: Có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất bên trên tốt hơn.

Bên trên là bí quyết ngừa ung thư từ tinh bột nghệ, tiêu đen, gừng và dầu dừa, tinh bột nghệ chỉ phát huy tác dụng ở nhiệt độ cao vì thế khi uống chung với tiêu và gừng sẽ giúp cho tinh bột nghệ tận dụng được sức mạnh tiêu diệt tế bào ung thư lên rất nhiều lần.

Chúc Bạn luôn khỏe mạnh và sáng suốt khi lựa chọn thực phẩm cho bản thân và gia đình từ những nguồn có uy tín để căn bệnh ung thư quái ác không có cơ hội vươn tới Bạn.