Ngày 03/08/2021 Hoàng Minh Châu tiếp tục chuyển hàng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản giữa mùa dịch Covid

Ngày 03/08/2021 Hoàng Minh Châu tiếp tục chuyển hàng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản giữa mùa dịch Covid

16:15 - 03/08/2021

Sáng nay, ngày 3/8/2021 Hoàng Minh Châu xuất lô hàng hàng chục tấn bột nghệ đỏ sang Nhật Bản trong Hợp đồng ký 5 năm với Nhật Bản. Mặc dù Đại dịch COVID - 19 đang diễn biến rất phức tạp, nhưng đối với nông sản đặc biệt là những mặt hàng xuất khẩu luôn được ưu tiên.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN (Túi zip 500g)
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Sáng nay 3/8/2021 lô bột nghệ đỏ đã được lên Container chuyển sang Nhật Bản. Covid hoành hành nhưng sản phẩm của công ty vẫn bay ra thế giới đều. Hoàng Minh Châu rất trân trọng và biết ơn phía đối tác Nhật cũng như quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Bột nghệ đỏ của Hoàng Minh Châu tự hào là sản phẩm chất lượng tốt, đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu… Đó cũng là một niềm tự hào của bà con nông dân vùng đất Nghệ Chí Tân, Hưng Yên. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; bởi khách hàng là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của công ty.

Hoàng Minh Châu sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát triển hơn nữa để nâng cao giá trị sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.