HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

08:39 - 13/02/2023

Ngày 12/02/2023, Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Đồng Bằng Sông Hồng diễn ra tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Công ty TNHH Hoàng Minh Châu vinh dự được là một trong số các đơn vị tiêu biểu đại diện tỉnh Hưng Yên tham gia.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN (Túi zip 500g)
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 12/02/2023, Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Đồng Bằng Sông Hồng diễn ra tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được là một trong số các đơn vị tiêu biểu đại diện tỉnh Hưng Yên tham gia.

           (Ông Hoàng Quang Đông - Giám đốc Cty TNHH Hoàng Minh Châu cùng các Ban lãnh đạo tại Hội Nghị)

Theo đó, với chủ đề “Liên kết phát triển - Đổi mới sáng tạo - Xanh và Bền vững” dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành, tỉnh, thành phố trong vùng, các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là Hội nghị “3 trong 1”, được tổ chức không chỉ với mục đích công bố Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, mà còn bao gồm các hoạt động xúc tiến đầu tư, kêu gọi sự quan tâm của các nhà đầu tư, hiệp hội doanh nghiệp trong nước, quốc tế, các đối tác phát triển trong việc đồng hành với Chính phủ trong triển khai các chương trình, dự án đầu tư có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội của vùng Đồng bằng sông Hồng.

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Duy Đông cho biết, Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của vùng Đồng bằng sông Hồng, mở ra “cơ hội mới đột phá” cho vùng đất là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng và là trung tâm chính trị, kinh tế, đi đầu cả nước về văn hóa, giáo dục, khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số,… dẫn dắt nền kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng của đất nước.

Tại gian hàng, Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được đón tiếp các Ban lãnh đạo cấp cao tới thăm quan. Đặc biệt, có sự góp mặt của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các Bộ trưởng, thành viên Chính phủ, các đồng chí là Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân Trần Quốc Văn cùng các Đại biểu. 

  (Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được đón tiếp Thủ tưởng Chính phủ Phạm Minh Chính tới tham quan gian hàng)

Với sự quan tâm đặc biệt đến từ các Ban lãnh đạo cấp cao, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và phát triển hơn nữa trong tương lai.