Hành trình đưa củ sâm Việt - Nghệ nếp đỏ Hưng Yên tới mọi miền Tổ quốc

Hành trình đưa củ sâm Việt - Nghệ nếp đỏ Hưng Yên tới mọi miền Tổ quốc

17:52 - 22/01/2021

Với mong muốn có thể đem những lợi ích thiết thực từ cây Nghệ đến bà con nông dân các tỉnh trên mọi miền Tổ Quốc, đại diện công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã có những chuyến đi thực tế, cùng bà con nông dân những nơi đây làm giàu từ củ Nghệ đỏ truyền thống Hưng Yên.

Trải nghiệm " sắc màu du lịch Hưng Yên" Tại Hà Nội
VTV1 đưa tin trước khi EV FTA có hiệu lực, công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên xuất container nghệ đầu tiên vào thị trường Châu Âu.
Ban chỉ đạo Trung ương chương trình Mặt Trận Quốc Gia đến thăm và làm việc tại nhà máy.
Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu nghệ tươi vào hệ thống siêu thị ITALIA
Việt Nam xuất khẩu 15 tấn Bột nghệ sang Nhật Bản

    Ngày 15/1/2021, khởi đầu xuân năm mới là một chuyến công tác thật đặc biệt dưới thời tiết khắc nghiệt với cái rét lạnh giá nơi địa đầu của Tổ Quốc – huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Trong những ngày làm việc tại đây, Lãnh đạo và Cán bộ phòng Nông nghiệp huyện Bắc Mê đã đón tiếp Ông Hoàng Quang Đông – Giám đốc cty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên bằng sự chân thành và cởi mở. Qua đó Hoàng Minh Châu đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và áp dụng kỹ thuật mới trong việc nâng cao giá trị củ Nghệ truyền thống.

 

 

Ngày 21/01/2021, Công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã có buổi làm việc cùng Lãnh đạo, cán bộ và bà con nông dân huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Hy vọng qua những cuộc trao đổi, giữa Hoàng Minh Châu Hưng Yên và bà con huyện Lương Sơn và bà con huyện Bắc Mê sẽ có những hoạt động liên kết cùng tương hỗ để hướng tới tương lai, phát triển và khai thác giá trị củ nghệ.

 

Thay mặt Hoàng Minh Châu Hưng Yên, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và Cán bộ phòng Nông nghiệp cũng như bà con nông dân huyện Bắc Mê, huyện Lương Sơn . Chúc cho tình đoàn kết, hợp tác giữa Hoàng Minh Châu Hưng Yên và bà con nông dân. luôn bền vững và phát triển.

Trân trọng!