GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM BỘT CURCUMIN ĐẠT OCOP 4 SAO

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM BỘT CURCUMIN ĐẠT OCOP 4 SAO

09:53 - 10/01/2023

Hoà chung vào không khí đón xuân Quý Mão trên khắp cả nước, tối ngày 9/1/2023 tại quảng trường thành phố Hưng Yên UBND Tỉnh long trọng tổ chức trao giấy chứng nhận OCOP cho các sản phẩm tiêu biểu trong tỉnh, sản phẩm bột Curcumin của Công ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được cấp giấy chứng nhận 4 sao.

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
MỪNG 2/9 SALE SẬP SÀN, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Tối ngày 9/1, tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên), UBND tỉnh tổ chức khai mạc hội chợ Xuân Quý Mão 2023. Dự khai mạc hội chợ có đồng chí: Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành, địa phương trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại một số tỉnh trong khu vực. 

Phát biểu khai mạc hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hùng Nam nhấn mạnh: Hội chợ Xuân Quý Mão 2023 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên của năm 2023 được UBND tỉnh chỉ đạo Sở Công Thương tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, qua đó kết nối, mở rộng thị trường cho hàng hóa sản xuất trong nước. Hội chợ là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia quảng bá sản phẩm, kết nối, học hỏi kinh nghiệm, gặp gỡ và tăng cường hợp tác để mở rộng thị trường, đồng thời mang đến cơ hội mua sắm dành cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu vinh dự được nhận giấy chứng nhận OCOP 4 sao về sản phẩm bột Nghệ  Curcumin.

(Sản phẩm bột Curcumin của công ty TNHH Hoàng Minh Châu)

 

(Sản phẩm bột Curcumin được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao

Đây là một bước tiến lớn của sản phẩm bột nghệ Curcumin cũng như bước ngoặt mới của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu. Và đây cũng là sản phẩm mà CEO Hoàng Quang Đông rất tâm huyết.