Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2021)

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2021)

09:37 - 21/06/2021

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công viên mãn.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN (Túi zip 500g)
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2021), thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên,các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công viên mãn.


Báo chí là phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu đối với đời sống xã hội và cũng là cơ quan ngôn luận của Đảng và Nhà nước. Nhờ có báo chí mà Hoàng Minh Châu Hưng Yên được đông đảo Quý khách hàng trên cả nước biết đến là một địa chỉ tin cậy, rộng rãi hơn, và cũng thông qua Báo chí các cơ sở sản xuất thực phẩm kém chất lượng đã được phát hiện, trong đó có các sản phẩm tinh bột nghệ giả, kém chất lượng đã bán trên thị tường.


Chúng tôi luôn ghi nhận và hi vọng các nhà báo, phóng viên sẽ tiếp tục đồng hành với Hoàng Minh Châu, chia sẻ những khó khăn, thấu hiểu những cố gắng, nỗ lực của Cty để làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cả nước cũng như khách hàng quốc tế biết nhiều đến các sản phẩm Nông nghiệp cũng như “Củ nghệ đỏ truyền thống Chí Tân”.
Trân trọng!