Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên đến thăm mô hình sx của Hoàng Minh Châu

Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên đến thăm mô hình sx của Hoàng Minh Châu

09:05 - 30/01/2023

Ngày 27/1/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên BCH Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh uỷ đến thăm, kiểm tra một số mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự được tiếp đón ông cùng với đoàn Lãnh đạo về tham quan mô hình sản xuất sản phẩm của công ty.

 

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN (Túi zip 500g)
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NGHIỆM THU DỰ ÁN CÂP BỘ
ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC NEPAl
Đón tiếp đoàn khách đến từ Giang Tô Trung Quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa (Ủy viên BCH Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên) đã đến và kiểm tra thực tế các mô hình sản xuất nông nghiệp, trong đó có mô hình sản xuất Nghệ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên. 

                                 (Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa đến thăm Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên)

  (Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa cũng các đồng chí trong Ban lãnh đạo đến thăm Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên)

 

       ( Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa cùng các đồng chí Ban lãnh đạo thăm mô hình sản xuất, chế biến các sản phẩm từ Nghệ của công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên)

 Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Hữu Nghĩa đánh giá cao hiệu quả kinh tế mà mô hình mang lại; đồng thời, mong muốn Hoàng Minh Châu tiếp tục đầu tư máy móc, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước hình thành các chuỗi liên kết bền vững từ khâu cung ứng đến tiêu thụ sản phẩm, qua đó từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh luôn quan tâm đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp bằng các cơ chế, chính sách cụ thể... Việc đẩy mạnh cơ giới hoá là yếu tố quan trọng để cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao chất lượng, giá trị.

(Quà tặng xuân Quý Mão của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa tới Hoàng Minh Châu Hưng Yên)

Là một trong những làng nghề truyền thống tiêu biểu về Nghệ và có những sản phẩm chất lượng cao về nghệ, Hoàng Minh Châu luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc đến từ Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa và các Ban lãnh đạo.