4 Lợi ích của tinh bột nghệ Trong Cúm / Cúm

4 Lợi ích của tinh bột nghệ Trong Cúm / Cúm

10:07 - 17/12/2020

Cúm hoặc cúm là một bệnh nhiễm virus mà chủ yếu ảnh hưởng đến hệ hô hấp và kéo dài khoảng một tuần. Nó được đặc trưng bởi khởi phát đột ngột sốt cao, mệt mỏi, đau nhức cơ thể, cảm lạnh, đau họng và ho. Điều này khác với bệnh cúm dạ dày là một bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa. Có ba loại virus cúm A, B và C. Một trong những ổ dịch gần đây đã có một loại mới của virus cúm A / H1N1.

5 lưu ý "vàng ngọc" khi sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Hưng Yên - Nơi sinh ra những Tỷ phú trẻ VUA NGHỆ, VUA GÀ, VUA CHUỐI
GIÁ TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT MỚI NHẤT – TINH BỘT NGHỆ GIÁ BAO NHIÊU 1 KG?
Cùng Hoàng Minh Châu chia sẻ bí quyết trị mụn sau Tết Tân Sửu nào!!!
LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ KEM NGHỆ CÓ THẾ BẠN BIẾT!!!

 

4 Lợi ích của tinh bột nghệ Trong Cúm / Cúm

Cúm hoặc cúm là một bệnh nhiễm virus mà chủ yếu ảnh hưởng đến hệ hô hấp và kéo dài khoảng một tuần. Nó được đặc trưng bởi khởi phát đột ngột sốt cao, mệt mỏi, đau nhức cơ thể, cảm lạnh, đau họng và ho. Điều này khác với bệnh cúm dạ dày là một bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa. Có ba loại virus cúm A, B và C. Một trong những ổ dịch gần đây đã có một loại mới của virus cúm A / H1N1.

Cúm hoặc cúm là một bệnh nhiễm virus mà chủ yếu ảnh hưởng đến hệ hô hấp và kéo dài khoảng một tuần.

Nó được đặc trưng bởi khởi phát đột ngột sốt cao, mệt mỏi, đau nhức cơ thể, cảm lạnh, đau họng và ho. Điều này khác với bệnh cúm dạ dày là một bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Có ba loại virus cúm A, B và C. Một trong những ổ dịch gần đây đã có một loại mới của virus cúm A / H1N1.

Các virus cúm được truyền qua các giọt nhỏ từ hắt hơi hoặc ho và có thể lây lan thông qua các đối tượng mà bệnh nhân đã sờ vào. thường xuyên rửa tay với xà phòng có thể làm bất hoạt virus và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Tiêm chủng và các loại thuốc kháng virus có sẵn. Tuy nhiên, do tác dụng phụ và sự phát triển của virus kháng thuốc có nhu cầu lựa chọn an toàn hơn.

4 Lợi ích của Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên Trong Cúm / Cúm

Nghệ là một loại gia vị mà thuộc về gia đình gừng. Nó có một hương thơm mạnh mẽ và hương vị và bột của nó có một màu vàng vàng đặc trưng.

Curcumin là thành phần hoạt tính sinh học quan trọng nhất của nó và các loại thảo dược được may mắn có một số tính chất dược liệu đặc biệt.

sữa bột nghệ được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ như một phương thuốc cho lạnh và hôm nay chúng ta sẽ hiểu được khoa học hiện đại đằng sau nó.

  1. Nghệ có tính chống virus

Nghệ là một phổ tác nhân chống vi khuẩn rộng: nó có tính chất diệt vi rút chống lại nhiều virus.

Hầu hết các virus có một cấu trúc cụ thể trong đó các phần gây bệnh được bao phủ bởi một khu vực đóng gói có.

 Ảnh củ nghệ đỏ Xã Chí Tân - nguồn nguyên liệu làm nên tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yê

Khi tiếp xúc với một tế bào con người, các phần bị nhiễm được phát hành vào tế bào và để lại cho nhân.

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng chất curcumin đặc biệt ức chế hoạt động của virus này và nồng độ rất thấp của curcumin được yêu cầu phải tắt virus cúm.

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm chứng minh rằng chất curcumin ức chế hoạt động của virus cúm gia cầm. Đại học quốc gia Chung Hsing, Đài Loan đã phát hiện ra một hoạt động mới của curcumin liên quan đến vi rút cúm.

Haemagglutinin là một protein hiện diện trên bề mặt của virus và nó sử dụng protein này sang các tế bào khác. Điều thú vị là curcumin can thiệp vào hoạt động này và ngăn cản nhân rộng và xâm lược của virus.

Hơn nữa nghiên cứu đã chứng minh rằng chất curcumin tác dụng ở giai đoạn đầu của nhiễm trùng và nó ức chế sự hoạt động của một loại protein được gọi là hạt nhân tố kappa B kiểm soát tình trạng viêm và giảm hoạt động của nó làm giảm sự sao chép của virus.

Họ cũng đã chứng minh rằng không giống như các loại thuốc chống virus khác làm phát sinh chủng kháng thuốc, curcumin không gây ra bất kỳ sự kháng thuốc.

Neuraminidase là một hiện protein trên bề mặt của virus cúm A và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền bá các nhiễm trùng.

Nhiều loại thuốc kháng virus đã được phát triển để ức chế hoạt động của các protein này, nhưng có một số nhược điểm: tác dụng phụ, sinh khả dụng thấp và phát triển của các chủng kháng thuốc.

Một nhóm các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho thấy rằng chất curcumin và curcuminoids khác ức chế hoạt động của các protein này và hiển thị hoạt động chống virus cúm H1N1 và chủng H1N1 kháng thuốc.

Máy tính dựa trên các nghiên cứu cho thấy rằng các dẫn xuất của chất curcumin cũng thể hiện các hoạt động chống cúm. Tuy nhiên hoạt động của họ không phải là mạnh như của curcumin.

Điều đó có nghĩa là gì? 
Curcumin và curcuminoids can thiệp vào quá trình xâm lược của virus và ngăn chặn chúng lây nhiễm và tiếp tục nhân lên trong cơ thể. Nó cũng ức chế sự hoạt động của vi-rút cúm gia cầm (H1N1).

2.Turmeric cũng ức chế sự phát triển của virus

Sản phẩm: sữa nghệ nano Collagen giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả

Germacrone, một hợp chất được phân lập từ dầu nghệ được tìm thấy để ức chế sự sao chép của virus cúm. Nó hoạt động chống cúm A và virus B. Nó ngăn ngừa nhập cảnh hoặc tập tin đính kèm virus vào các tế bào và cũng ức chế sự sao chép.

Ngoài ra nó bảo vệ khỏi bị nhiễm trùng gây chết người, làm giảm dân số virus trong phổi và hành động trong sự kết hợp với các thuốc chống virus khác.

Nghiên cứu cho thấy rằng dầu nghệ zedoary ức chế hoạt động của cúm và parainfluenza I, II và virus III. Zedoary phun dầu nghệ có thể được sử dụng để điều trị nhiễm trùng đường hô hấp.

Điều đó có nghĩa là gì? 
Tài sản chống virus Củ nghệ được không giới hạn curcumin một mình. Tinh dầu từ củ nghệ và các loài liên quan triển lãm bất động sản chống virus.

3.Hỗ trợ trong việc giảm sốt và lạnh

   Sữa tinh bột nghệ là một phương thuốc gia đình ở Ấn Độ để chống bệnh sốt và lạnh. Sốt thường được gây ra do nhiễm trùng hoặc viêm.

Hạt nhân tố kappa B là bậc thầy của quá trình viêm. Nó điều hòa hoạt động của gen gây sản xuất hóa chất gây viêm.

Nghiên cứu động vật chứng minh rằng khối curcumin hạt nhân hoạt động tố-kappaB và ngăn chặn sản xuất hóa chất gây viêm như yếu tố hoại tử khối u và interleukins. Theo cách này nó làm giảm sốt.

dầu nghệ được chứng minh là làm giảm ho và đờm và được cho là điều trị các rối loạn hô hấp.

Điều đó có nghĩa là gì? 
Tài sản chống viêm nghệ nhân giúp làm giảm sốt và giảm cảm lạnh và ho.

4. Giúp tăng cường hệ miễn dịch

Sản phẩm: tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên với hàm lượng curcumin cao nhất cả nước.

Nếu có một loại thảo dược duy nhất mà bạn có thể dựa vào để bảo vệ bạn khỏi hầu hết các rối loạn, đó là củ nghệ. Củ nghệ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư, chống vi khuẩn và một số tính chất dược lý khác.

    Trong trường hợp viêm, nghệ làm giảm hoạt động của hệ thống miễn dịch. Điều thú vị là trong thời điểm suy yếu tổng quát hoặc trong trường hợp nhiễm trùng, nghệ phục vụ như là tác nhân miễn dịch kích thích.

    Các nghiên cứu chứng minh rằng cả chiết xuất bột nghệ và curcumin nâng cao hoạt động của hệ thống miễn dịch và các tế bào miễn dịch và điều này được nghỉ là hữu ích trong trường hợp bệnh nhân có khả năng miễn dịch bị tổn thương.

Điều đó có nghĩa là gì? 
Củ nghệ có thể tăng cường hệ miễn dịch để chống lại bệnh cúm như hệ thống và phục hồi sức khỏe.

Liều dùng của Tinh bột nghệ Đối với cúm

Nhưng cách tốt nhất để làm giảm cảm lạnh và cúm là để tiêu thụ chè Nghệ hoặc sữa Củ nghệ. Không có gì làm việc nhanh hơn và tốt hơn thế này.

Bạn có thể mất Dán vàng. Bắt đầu với liều nhỏ như 1 / 4-1 / 2 muỗng cà phê và nếu bạn thấy không có tác dụng phụ sau đó tăng liều dần dần đến 1-2 muỗng cà phê 2-3 lần một ngày trong vòng một vài tuần.

Nó được lấy tốt nhất với thức ăn để tránh trào ngược axit. Tránh dùng nó cùng một lúc khi bạn mất meds khác.

Phòng ngừa

Một vài điều kiện trong đó bổ sung tinh bột nghệ nên tránh là:

  • Mang thai và
  • Trước khi phẫu thuật
  • Nếu bị vấn đề về túi mật
  • Nếu lấy máu loãng hoặc axit dạ dày thuốc giảm

Nếu bạn có xu hướng phát triển của sỏi thận hoặc bị hạn gout ăn bột nghệ cay.

Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ bổ sung.

Phần kết luận

   Không có nghi ngờ rằng củ nghệ có thể tránh bệnh cúm và các triệu chứng liên quan của nó.

Nó là một phương thuốc cho người già đã được chuyển cho nhiều thế hệ ở Ấn Độ và các nước châu Á khác và tôi khuyên nó từ kinh nghiệm cá nhân.

Và thật tuyệt khi biết rằng khoa học hiện đại cũng ủng hộ quan điểm này. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên.