Hội nghị "Công bố Quyết định về nhãn hiệu chứng nhận NGHỆ CHÍ TÂN - KHOÁI CHÂU" tại xã Chí Tân

  12/10/2018
Sáng nay, ngày 12/10/2018, tại Hội trường UBND xã Chí Tân đã diễn ra Hội nghị "Công bố Quyết định về nhãn hiệu chứng nhận NGHỆ CHÍ TÂN - KHOÁI CHÂU". Nhãn hiệu được Nhà nước bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Tham dự hội nghị, có lãnh đạo UBND Tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hưng Yên và các sở ban nghành tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu, UBND xã Chí Tân, đại diện Công ty Trí tuệ Việt, các tổ chức, cá nhân được Quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận NGHỆ CHÍ TÂN - KHOÁI CHÂU và bà con nông dân xã Chí Tân.
Ông Hoàng Quang Đông, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự là 1 trong 25 tổ chức, cá nhân được nhận Quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Nghệ Chí Tân Khoái Châu” dùng cho các sản phẩm liên quan đến Nghệ của huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Việc chứng nhận thương hiệu Nghệ Chí Tân – Khoái Châu là một sự đảm bảo cho chất lượng Nghệ Chí Tân – Khoái Châu luôn có chất lượng tốt và được khách hàng khắp nơi biết đến.
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới UBND tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Khoái Châu và các sở ban ngành tỉnh, UBND xã Chí Tân đã luôn quan tâm, khuyến khích phát triển kinh tế nông nghiệp tại địa phương, đặc biệt là Cây Nghệ.
Trong 1 tương lai gần, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ mở rộng nhà máy, đem các dây chuyền, thiết bị tự động để xứng tầm với một vùng nguyên liệu Nghệ.
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn đồng hành cùng bà con phát triển Cây Nghệ Chí Tân - Hưng Yên!
==========================================
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
09456.04.789

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Giới thiệu

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số: 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.