GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHO SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ

  04/07/2018

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.

Với mục đích ban đầu là phát triển kinh tế địa phương dựa trên cây trồng truyền thống là cây Nghệ đỏ, Công ty đã tập trung nghiên cứu thị trường, đầu tư công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm từ cây Nghệ với chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Sản phẩm Tinh bột Nghệ của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được triết xuất 100% từ nguyên liệu Nghệ tươi cao cấp được trồng và quản lý một cách nghiêm ngặt trên dây truyền thiết bị hiện đại; cùng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia và các nhà Khoa học đến từ VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VIỆT NAM, đảm bảo loại bỏ sạch dầu nghệ và các tạp chất; giữ hàm lượng CURCUMIN tối đa theo tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ đem lại sự yên tâm, sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Được cấp phép bởi BỘ Y TẾ về đảm bảo ATVS, đảm bảo hàm lượng Curcumin cao là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình nâng cao kỹ thuật sản xuất của Công ty. Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và cung ứng sản phẩm Tinh Bột Nghệ trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc chuyên sâu sản xuất và cung cấp sản phẩm Tinh bột nghệ nguyên chất, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên còn cung cấp những sản phẩm khác từ củ Nghệ như: Nghệ tươi, Nghệ thái lát sấy khô, Nghê khô nguyên củ, Nghệ bột.

Với các giải thưởng: Top 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM năm 2016; THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN năm 2017, THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM năm 2018, và các giải thưởng khác, sản phẩm của Công ty đang dần chinh phục thị trường, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không ngừng học hỏi, nỗ lực cống hiến để đồng hành cùng người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất quê hương cũng như đồng hành cùng Quý khách hàng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính là Sứ mệnh cốt lõi của Công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
======================================
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Hotline: 09456.04.789
- Giao hàng toàn quốc và Thu tiền tại nhà
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng 500gr trở lên
Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Công ty:

Văn phòng Công ty: Thôn Tân Hưng, xã Chí Tân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Chi nhánh Tại TP Hồ Chí Minh: 364/27 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
WEBSITEhttp://hoangminhchauhungyen.com/

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Giới thiệu

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số: 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.