Đánh bay gàu chỉ bằng hỗn hợp tinh bột nghệ và dầu dừa

  02/07/2017

Ít ai biết rằng tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu không chỉ có tác dụng giảm rụng tóc mà còn có khả năng “tiêu diệt” gàu. Gàu tuy không gây tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây mất tự tin, cản trở cuộc sống hằng ngày của cả 2 giới.

Tác dụng trị gàu của Tinh bột nghệ 

Thông thường, gàu xuất hiện do da đầu khô và yếu và bị bẩn do ảnh hưởng của môi trường hay mỹ phẩm làm đẹp tóc. Nếu bạn đang bị gàu thì hãy thử cách trị gàu bằng tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu xem sao.

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu có tác dụng mạnh trong diệt trùng, kháng khuẩn và giữ ẩm cho da, điều này cũng tác động tương tự với cả da đầu của bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu
- Dầu ô liu hoặc dầu dừa

Cách thực hiện trị gàu bằng Tinh bột nghệ

- Trộn dầu ô liu cùng tinh bột nghệ với nhau
- Thoa hỗn hợp lên tóc, để yên trong vòng 15 phút hoặc có thể massage da đầu nhẹ nhàng để tăng hiệu quả của hỗn hợp trên (massage da đầu còn khiến cho máu huyết lưu thông, giảm các triệu chứng đau đầu)
- Rửa sạch hỗn hợp với một loại dầu gội tự nhiên.

Chúc các bạn trị gàu bằng tinh bột nghệ thành công và mau chóng lấy lại vẻ tự tin với mái tóc của mình!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Uống tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp giảm đến 10kg

Nghệ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất thông kinh mạch, giúp thải các độc tố trong cơ thể, vì vậy có tác dụng trị mụn thổi bay nám da hiệu quả, giúp đốt cháy mỡ thừa nên có thể dùng để trị mụn, trị nám, giảm cân, tinh bột nghệ giảm béo, giảm cân hiệu