CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN THAM GIA LỄ HỘI NHÃN LỒNG VÀ PHIÊN CHỢ NHÃN LỒNG HƯNG YÊN

  28/08/2018

LỄ HỘI NHÃN LỒNG HƯNG YÊN được tổ chức vào ngày 11 và 12 tháng 8 năm 2018 tại quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên và PHIÊN CHỢ NHÃN LỒNG được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2018 tại Khu đô thị Ecopark là hai hoạt động nổi bật nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại đối với sản vật tiến vua "Nhãn Lồng Hưng Yên" và một số đặc sản nông nghiệp của tỉnh Hưng Yên.

Lễ hội năm nay quy tụ hơn 50 gian hàng trưng bày các loại nhãn quả tươi của các nhà vườn trong tỉnh và các gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên như CHUỐI, CHANH và NGHỆ.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên là một trong số các đơn vị TIÊU BIỂU được UBND tỉnh Hưng Yên mời tham gia Lễ hội lần này. Tại Lễ hội, các sản phẩm của Công ty: TINH BỘT NGHỆ, NGHỆ KHÔ, BỘT NGHỆ, VIÊN NGHỆ, NANO CURCUMIN của Công ty đã được trưng bày, giới thiệu đến các Đại biểu đến dự và khách tham quan.

Gian hàng Nghệ của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên với thảm cỏ xanh mướt, tháp trưng bày hàng hóa đẹp mắt, đã thu hút được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và rất nhiều khách tham quan.

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên rất vinh dự được đón tiếp Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính Phủ; đồng chi Vũ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên; đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; đồng chí Nguyễn Văn Thơ - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên; đồng chí Nguyễn Văn Doanh - Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hưng Yên, Đồng chí Đào Ngọc Huấn - Bí thư Huyện Khoái Châu; Đồng chí Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch UBND Huyện Khoái Châu cùng một số Sở, Ban, Ngành khác tham quan gian hàng và động viên Công ty cố gắng hơn nữa trong sản xuất kinh doanh để đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Đích thân Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã giao nhiệm vụ cho Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên: "sản phẩm tốt như vậy cần phát triển tốt trong nước và vươn ra thị trường thế giới".

Đặc biệt, trong các khách tham quan gian hàng, có Bà Vũ Thị Hậu – Phó tổng GĐ Công ty CP Nhất Nam, sở hữu chuỗi siêu thị Fivimart, là một đối tác quan trọng của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên trong việc giới thiệu và phân phối các sản phẩm từ Nghệ mang thương hiệu Hoàng Minh Châu Hưng Yên đến với người tiêu dùng.

Công ty luôn luôn trân trọng và ghi nhận sự quan tâm, động viên kịp thời của của lãnh đạo TW, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và các Sở, Ban, Ngành. Chúc cho nền Nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và nền Nông nghiệp Việt Nam sẽ PHÁT TRIỂN - BỀN VỮNG!

===========================================
Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên
Hotline: 09456.04.789

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Giới thiệu

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011 theo giấy phép ĐKKD số: 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.