Công thức "trong uống - ngoài thoa" với tinh bột nghệ để cải thiện vẻ đẹp toàn diện

  02/07/2017

Làm đẹp không phải là quá trình ngày một ngày hai. Muốn có làn da đẹp trước hết bạn cần nhớ rằng, chỉ chăm sóc bên ngoài còn cơ thể vẫn chứa nhiều độc tố thì mọi quá trình chăm sóc đều vô dụng. 

Thế nên để duy trì vẻ đẹp “bền vững”, bạn không chỉ có cải thiện bên ngoài, mà cần có biện pháp để cải thiện nội tiết tố từ bên trong cơ thể.

Hôm nay tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu sẽ chia sẻ 2 công thức giúp bạn tấn công cả bên trong lẫn bên ngoài, mọi người tham khảo nhé.

Công thức mặt nạ tinh bột nghệ làm đẹp da

Công thức này giúp trắng da, trị mụn và giảm thâm mụn. Bạn cần có:

- 1/2 muỗng cà phê tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu
- 1 muỗng sữa chua
- 1 muỗng canh mật ong nguyên chất
- Một ít sữa tươi (không bắt buộc)

Làm sạch da mặt sau đó lau khô bằng bông tẩy trang, sau đó bắt đầu thoa mặt nạ. Công thức mặt nạ ở đây gồm tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu, sữa chua và mật ong, trộn đều rồi sử dụng cho da khoảng 15 - 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước. 

Sử dụng loại mặt nạ này các chị em không phải sợ vàng da nhé vì tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu đã được loại bỏ acid + tạp chất + tinh dầu nghệ rồi nhé. Nhưng nếu kĩ tính, bạn có thể sử dụng sữa tươi để làm sạch sâu hơn. 

Sinh tố tinh bột nghệ uống đẹp da

Uống tinh bột nghệ với chanh hay mật ong là thức uống đã quá quen thuộc. Nhưng cái gì uống mãi rồi cũng đến lúc ngán, thế nên bạn có thể “đổi gió” bằng cách thử công thức mới này nhé, vừa đẹp da vừa tốt dáng. 

- 1 tách nước ép dứa lạnh
- 1 ít nước dừa
- Gừng tươi 1 ít
- 1/4 thìa tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu

Tất cả cho vào máy xay nhuyễn lên và đổ ra ly thưởng thức ngay, không cần bỏ đá vì nước ép dứa lạnh đã lạnh sẵn rồi.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Uống tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp giảm đến 10kg

Nghệ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất thông kinh mạch, giúp thải các độc tố trong cơ thể, vì vậy có tác dụng trị mụn thổi bay nám da hiệu quả, giúp đốt cháy mỡ thừa nên có thể dùng để trị mụn, trị nám, giảm cân, tinh bột nghệ giảm béo, giảm cân hiệu