11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ❤️

11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ❤️

13:31 - 30/09/2022

Nhân kỉ niệm 11 năm ngày thành lập công ty (30/09/2011-30/09/2022) CEO Hoàng Minh Châu Hưng Yên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Ban ngành, Quý đoàn thể từ TW đến địa phương, quý khách hàng, quý đối tác đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng với Hoàng Minh Châu Hưng chúng tôi.

Công Ty Hoàng Minh Châu Hưng Yên Đạt Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu cấp Tỉnh 2022
những vị khách đặc biệt đến cty Hoàng Minh Châu HƯng Yên
Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU NHIỀU NĂM LIÊN TIẾP
Nghệ Thức uống bổ dưỡng cho cơ thể mỗi ngày mới

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Những năm qua công ty đã đầu tư phát triển đa dạng các sản phẩm: Nghệ thái lát sấy khô, Tinh Bột Nghệ, Bột Nghệ, Bột Cucumin, Sữa nghệ, Nano Cucumin và các sản phẩm Gia vị. Sản phẩm công ty đã xuất khẩu sang các thị trường: Đông Âu, EU, đặc biệt là xuất khẩu đều hằng năm sang thị trường khó tính Nhật Bản.

Để có được như ngày hôm nay không thể kể hết được những khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá nhưng bằng nghị lực phấn đấu mỗi ngày, công ty đã không ngừng vươn lên để phát triển bền vững. Bằng chứng là cty đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Quyết định khen thưởng của UBND huyện Khoái Châu, UBND tỉnh Hưng Yên, Hội nông dân Trung Ương Việt Nam, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam…

Vẫn biết phía trước còn có những cơ hội và thách thức mới nhưng chúng tôi cả Tập thể Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ luôn cố gắng, vững vàng giữ vững phương châm kinh doanh để cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Trân trọng và cảm ơn!